อะไรคือประโยชน์ของน้ำมันปาล์มเมล็ด?

น้ำมันเมล็ดในปาล์มซึ่งเป็นสารสกัดจากถั่วหรือเมล็ดของสายพันธุ์ของต้นปาล์มแอฟริกันมักจะเรียกว่าน้ำมันร้อน น้ำมันเมล็ดในปาล์มประกอบด้วยหลักของไตรกลีเซอไรด์ไขมันที่มีประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ไขมันอิ่มตัวและไขมันไม่อิ่มตัวร้อยละ 20 น้ำมันเมล็ดในปาล์มสามารถพบได้ในจำนวนของผลิตภัณฑ์รวมถึงเนยเทียมน้ำมันพืชและสั้นลง, ครีมผสมช็อคโกแลตและไอศครีม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินต่อการให้บริการน้ำมันเมล็ดในปาล์มอาจมีประโยชน์ต่อสุขภาพบางอย่าง

น้ำมันเมล็ดในปาล์ม
น้ำมันเมล็ดในปาล์ม
ปราศจากคอเลสเตอรอล
หนึ่งประโยชน์ของน้ำมันเมล็ดในปาล์มก็คือว่ามันเป็นสมบูรณ์ฟรีของคอเลสเตอรอลซึ่งไม่ได้เป็นกรณีที่มีไขมันจากสัตว์เช่นเนย เนื่องจากลักษณะที่ปราศจากคอเลสเตอรอลน้ำมันพืชที่ใช้และมาการีนเช่นน้ำมันเมล็ดในปาล์มได้มีการเก็งกำไรบางอย่างที่เหล่านี้ประเภทของน้ำมันและไขมันมีสุขภาพดีกว่าเนย

วิตามิน K
น้ำมันเมล็ดในปาล์มยังมีวิตามินเควิตามิน K เป็นวิตามินที่ละลายในไขมันจำเป็นที่มีความสำคัญในการดูแลสุขภาพกระดูกและเป็นปัจจัยการแข็งตัวของเลือด ในขณะที่คุณอาจจะได้รับร้อยละ 67 ของค่าเผื่อแนะนำประจำวันของวิตามินเคในถ้วยของน้ำมันเมล็ดในปาล์มคุณจะสูงไม่ควรจะทำเช่นนั้น ขนาดการให้บริการเดียวกันจะส่งร้อยละ 94 ของแคลอรี่ในชีวิตประจำวันของคุณและเกือบเก้า - ไทม์ค่าเผื่อแนะนำสำหรับไขมันอิ่มตัวในวันเดียว นี้จะเป็นหนึ่งในผลประโยชน์ของน้ำมันเมล็ดในปาล์มที่ไม่ได้มีค่าเกินความเสี่ยง

อายุการเก็บรักษานาน
ในขณะที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพโดยรวมของน้ำมันเมล็ดในปาล์มอาจจะไม่ครอบงำมีผลประโยชน์ที่ได้รับการขนานนามจากอุตสาหกรรมอาหารในเชิงพาณิชย์ ตาม American น้ำมันปาล์มสภาน้ำมันปาล์มต่อต้านการเกิดออกซิเดชันภายใต้อุณหภูมิสูงปรุงอาหารและเมื่อจัดเก็บข้อมูลซึ่งจะทำให้มันเป็นทางเลือกที่ดีกว่าน้ำมันพืชชนิดอื่นสำหรับผลิตภัณฑ์ในเชิงพาณิชย์เช่นทอดโดนัทบะหมี่ราเมน, มันฝรั่งทอดและมันฝรั่งทอด


RELATED INFORMATION:
ปล่อยให้ สอบสวน: