น้ำมันเมล็ดในปาล์มคืออะไร?

น้ำมันเมล็ดในปาล์มน้ำมันที่สกัดจากเมล็ดปาล์มน้ำมันต้นไม้พื้นเมืองแอฟริกาและได้รับการปลูกฝังในแอฟริกาและบางส่วนของเอเชียอย่างกว้างขวาง ผลไม้ซึ่งล้อมรอบเมล็ดยังสามารถกดน้ำมัน ขึ้นอยู่กับที่หนึ่งยังมีชีวิตอยู่ก็อาจจะง่ายหรือยากที่จะได้รับน้ำมันปาล์มเมล็ดบริสุทธิ์ แต่ผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำมันนี้มักจะใช้ได้อย่างล้นเหลือ

น้ำมันนี้ไม่ดีต่อสุขภาพชะมัด มันเป็นที่สูงมากในไขมันอิ่มตัวและต่ำในกรดไขมันที่จำเป็นทำให้นอกจากนี้ที่น่าสงสารที่จะรับประทานอาหาร น้ำมันปาล์มตรงที่สกัดจากผลไม้ที่อยู่รอบ ๆ เมล็ดพันธุ์ที่เป็นจริงที่มีสุขภาพดี แต่น้ำมันเมล็ดในปาล์มมีราคาถูกและพร้อมให้บริการในหลายภูมิภาคทำให้มันเป็นทางเลือกที่น่าสนใจให้กับน้ำมันปาล์มที่มีสุขภาพดีและมักจะมีราคาแพงกว่า

เช่นเดียวกับน้ำมันอื่น ๆ ที่มีความสูงมากในไขมันอิ่มตัวน้ำมันปาล์มเมล็ดโดยทั่วไปจะมีของแข็งที่อุณหภูมิห้องและมันสามารถทนต่อความร้อนสูงมาก ในส่วนของทวีปแอฟริกาและเอเชียก็เป็นน้ำมันปรุงอาหารที่ใช้กันทั่วไปและมันยังสามารถนำมาใช้ในเครื่องสำอาง ผู้ผลิตเครื่องสำอางมากใช้น้ำมันนี้เป็นตัวแทนที่มีราคาไม่แพงสำหรับสิ่งที่ต้องการน้ำมันมะพร้าวและเชียบัตเตอร์ ในขณะที่มันแน่นอนได้รับงานทำก็มีประโยชน์น้อยกว่าเครื่องสำอางส่วนผสมที่มีราคาแพงกว่าและบางคนพบว่ามันเพิ่มพื้นผิวค่อนข้างมันเยิ้ม


น้ำมันและเมล็ดในปาล์มน้ำมันปาล์ม
น้ำมันและเมล็ดในปาล์มน้ำมันปาล์ม


RELATED INFORMATION:
ปล่อยให้ สอบสวน: