วิธีที่จะทำให้น้ำมันถั่วลิสงที่บ้าน?

ที่มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจต่อสุขภาพหลายคนไม่ไว้วางใจ quiality น้ำมันที่ซื้อมาจากตลาดเพื่อที่จะทำให้น้ำมันที่บ้านกลายเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของพวกเขา
และถั่วลิสงเป็นเมล็ดพืชน้ำมันที่พบมากที่สุดในโลกและยังแต่ละที่จะได้รับเพื่อที่จะทำให้น้ำมันถั่วลิสงที่บ้านเป็นวิธีที่เหมาะสมที่สุด แล้ววิธีการที่จะทำให้น้ำมันถั่วลิสงที่บ้านวันนี้ผมจะแสดงให้คุณ:


เครื่องทำน้ำมันถั่วลิสง
เครื่องทำน้ำมันถั่วลิสง

1,  ได้รับถั่วลิสง
ซื้อถั่วลิสงสดจากร้านขายของชำ คุณจะต้องมีจำนวนมากสวยของถั่วลิสงเพราะจากประมาณ 3 ถ้วยของถั่วลิสงคุณจะได้รับเพียง 1 ถ้วยน้ำมัน ดังนั้นตามอัตราส่วนนี้คุณจะต้องปรับปริมาณที่ต้องการของคุณในการซื้อ
2 –เตรียมถั่วลิสง
นี้เป็นส่วนที่เสียเวลามากที่สุดในกระบวนการของการทำน้ำมันถั่วลิสงนี้ แรกที่คุณจำเป็นต้องทำลายเปลือกแข็งและนำมาออกถั่วลิสงในชามขนาดใหญ่ ถัดไปคุณต้องเอาชั้นผิวชั้นดีจากถั่วลิสง เมื่อคุณเอาผิวสำหรับถั่วลิสงทั้งหมดล้างพวกเขาดีครั้งแรกในน้ำเย็นแล้วในน้ำอุ่น
3 – แช่ถั่วลิสง
ใส่ถั่วลิสงล้างในชามที่สะอาดและเทน้ำอุ่นลงไปในนั้น ให้ถั่วลิสงแช่ในน้ำอุ่นประมาณ 10-15 นาทีเพื่อให้ถั่วลิสงได้รับอ่อนเล็ก ๆ น้อย ๆ
4 –กดถั่วลิสง
ระบายน้ำออกจากชามและใส่ถั่วลิสงในเครื่องปั่น เพื่อให้น้ำมันถั่วลิสงแรกที่คุณต้องเตรียมวางถั่วลิสง ผสมผสานถั่วลิสงอย่างละเอียดเพื่อให้ได้เรียบวางเนยถั่วลิสง คุณอาจเพิ่ม 1-2 ช้อนโต๊ะน้ำอุ่นถ้าคุณคิดว่ามันจะกลายเป็นเรื่องยากสำหรับปั่นในการทำงาน แต่ไม่เพิ่มน้ำมากเกินไปเช่นนี้จะทำให้ความสอดคล้องของการวางน้ำมากขึ้น
5 –กรองน้ำมันถั่วลิสง
เครื่องกดน้ำมันของเรามีตัวกรองน้ำมันบนเครื่องจะกรองเครื่องโดยตรงจะได้รับน้ำมันถั่วลิสงที่ชัดเจนกิน


RELATED INFORMATION:
ปล่อยให้ สอบสวน: