ซึ่งเป็นที่ดีที่สุดสำหรับผมของคุณน้ำมันปาล์มหรือน้ำมันเมล็ดในปาล์มสีแดง?

ซึ่งเป็นที่ดีที่สุดสำหรับผมของคุณน้ำมันปาล์มหรือน้ำมันเมล็ดในปาล์มสีแดง?

ปาล์มน้ำมันให้เราความอุดมสมบูรณ์ของน้ำมันที่บริโภคทั่วไปที่มีบางอย่างและไม่คุ้นเคยกับคนอื่น ๆ มีมากขึ้นกว่าน้ำมันปาล์มจำนวนมากมีความตระหนักและมีมากกว่าเพียงหนึ่งในน้ำมันจากต้นปาล์มน้ำมันที่น่าตื่นตาตื่นใจแอฟริกัน ทั้งสองได้รับความนิยมมากที่สุดคือน้ำมันปาล์มและเมล็ดในปาล์มน้ำมันสีแดง ก่อนปิดพวกเขาไม่ได้หนึ่งในเดียวกัน พวกเขามาจากต้นเดียวกัน แต่ที่และวิธีการที่พวกเขากำลังสกัดที่ต่างกันมาก
สีแดงน้ำมันปาล์ม

น้ำมันปาล์มแดงยังเป็นที่รู้จักกันน้ำมันดิบหรือน้ำมันปาล์มบริสุทธิ์สีแดงและเป็นหนึ่งในผู้มีคุณค่าทางโภชนาการมากที่สุดน้ำมันที่บริโภคในโลก มันได้รับชื่อจากที่อุดมไปด้วยสีแดงเข้มในธรรมชาติของรัฐที่ยังไม่ได้ ตามการวิจัยปาล์มน้ำมันสีแดงได้รับการบริโภคสำหรับร่างกายและผมมานานกว่า 5000 ปีและถือประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายสำหรับทั้ง

น้ำมันเมล็ดในปาล์ม

เมล็ดภายในผลปาล์มเป็นเมล็ดในปาล์มและแหล่งที่มาของน้ำมันปาล์มเมล็ด ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่ามันไม่ควรจะสับสนกับน้ำมันมะพร้าวซึ่งเป็นสารสกัดจากเมล็ดมะพร้าวแม้จะมีไขมันอิ่มตัวมากขึ้น พร้อมกับการเป็นอุดมไปด้วยกรดลอริค, น้ำมันเมล็ดในปาล์มเป็นไขมันปรุงอาหารที่มั่นคงที่สามารถทนต่อการเกิดออกซิเดชันและจะหืนจึงทำงานได้ดีในการผลิตอาหาร

น้ำมันปาล์มดิบและน้ำมันปาล์มบริสุทธิ์
น้ำมันปาล์มดิบและน้ำมันปาล์มบริสุทธิ์
อะไรคือความแตกต่าง?

พวกเขาทั้งสองมาจากต้นปาล์มเพื่อที่จะสร้างความสับสนบางอย่างสำหรับหลาย ๆ คน แต่ที่อาจจะเป็นคนธรรมดาสามัญของพวกเขาเท่านั้นมูลค่าการกล่าวขวัญ น้ำมันปาล์มแดงมาจากผลปาล์มในขณะที่น้ำมันเมล็ดในปาล์มมาจากเมล็ดปาล์มของ กว่า 80% ของไขมันในน้ำมันเมล็ดในปาล์มจะอิ่มตัวเมื่อเทียบกับเพียง 50% ของน้ำมันปาล์มสีแดง ปาล์มแดงได้สีจาก carotenoids สุขภาพหัวใจเช่นไลโคปีนและเบต้าแคโรทีน น้ำมันปาล์มแดงนอกจากนี้ยังมีกรดปาล์มิติเป็นส่วนใหญ่และกรดโอเลอิกแทนกรดลอริเช่นน้ำมันเมล็ดในปาล์มซึ่งเป็นเหตุผลไขมันอิ่มตัวที่ต่ำกว่าของตน

ซึ่งจะดีกว่าสำหรับผมมีสุขภาพดี?

ไม่ได้ทั้งหมดน้ำมันตามธรรมชาติจะเหมือนกันหรือไม่พวกเขาปิดบังผลประโยชน์เดียวกันสำหรับร่างกายของคุณ ดูเหมือนว่าทุกสัปดาห์เราจะคุยน้ำมันที่แตกต่างกันที่ทำให้อีกต่อไปปอยผมที่แข็งแกร่ง แต่น้ำมันบางส่วนได้ไม่ได้มีข้อดีและควรจะนำมาใช้เท่าที่จำเป็นหรือไม่ทั้งหมดเพื่อความงาม สำหรับผมน้ำมันปาล์มมีสีแดง toctrienols ซึ่งเป็นสมาชิกของครอบครัววิตามิน E และมีการใช้มานานหลายปีในการรักษาโรคผิวหนัง นอกจากนี้ยังพบในผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยจำนวนมาก ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าแชมพูหลายเครื่องและสบู่มีน้ำมันปาล์มในพวกเขาที่จะเอาน้ำมันและสิ่งสกปรกออกจากผมและผิวซึ่งรวมถึงหนังศีรษะ

ปัจจุบันมีตัวแทน refatting น้ำมันปาล์มสีแดงที่เรียกคืนผมและน้ำมันตามธรรมชาติของผิวที่หลายแชมพูและสบู่ตัดออกไปคือ น้ำมันปาล์มแดงนอกจากนี้ยังมีเครื่องและอ่อนกับผมสำหรับคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นลึก ตามที่ผู้เชี่ยวชาญเส้นผมของเราต้องการที่ละลายในไขมันวิตามินเอและวิตามิน E เพื่อบำรุงเส้นผมและรากของเราซึ่งได้มาจากน้ำมันปาล์มแดงผ่านเบต้าแคโรทีหลังจากที่มีการใช้และแปลงเป็นวิตามินเอ

ผู้เชี่ยวชาญยังกล่าวว่าหนึ่งในผลประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของน้ำมันเมล็ดในปาล์มเป็นของมันอย่างสมบูรณ์ปราศจากคอเลสเตอรอลและหลายคนเชื่อว่ามันจะทำให้มีสุขภาพดีมากยิ่งกว่าเนย มันมีวิตามินเคซึ่งเป็นวิตามินที่ละลายในไขมันที่จำเป็นสำหรับสุขภาพของกระดูก วิตามิน K ทั้งยังป้องกันการเกิดออกซิเดชันภายใต้อุณหภูมิสูงปรุงอาหารและเมื่อจัดเก็บข้อมูลซึ่งทำให้มันเป็นน้ำมันปรุงอาหารที่ดีมากขึ้น

ชนะเลิศเนียนชุ่มชื้นสำหรับทำความสะอาดและบำรุงปาล์มน้ำมันสีแดงเป็นน้ำมันที่จะดูแลเส้นผมของคุณเมื่อเทียบกับน้ำมันเมล็ดในปาล์ม ดูเหมือนว่าจะได้รับประโยชน์ทุกสภาพเส้นผมโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีแนวโน้มที่จะได้รับจากผลกระทบการอบแห้งของแชมพู หากการสูญเสียความชุ่มชื้นนี้ยังมีความกังวลมากกว่าน้ำมันนี้จะสมบูรณ์แบบเช่นกัน


RELATED INFORMATION:
ปล่อยให้ สอบสวน: