คือน้ำมันปาล์มที่ดีสำหรับการมีสุขภาพดีของคุณหรือไม่

แสดงจากผลไม้ของต้นปาล์มน้ำมันปาล์มเช่นน้ำมันอื่น ๆ ส่วนใหญ่มีประมาณ 120 แคลอรี่และ 13.6 กรัมของไขมันต่อช้อนโต๊ะ รายละเอียดของไขมันอิ่มตัวและไม่อิ่มตัวที่มีบทบาทสำคัญในการเปรียบเทียบของน้ำมันปาล์มน้ำมันพืชอื่น ๆ น้ำมันปาล์มซัพพลายวิตามินอีเป็นอย่างดีซึ่งเป็นผลประโยชน์ที่จะต้องพิจารณาอีก


ส่วนประกอบน้ำมันปาล์ม
ส่วนประกอบน้ำมันปาล์ม

สถิติอิ่มตัวไขมัน
 
ของ 13.6 กรัมของไขมันในช้อนโต๊ะน้ำมันปาล์ม 6.7 กรัมอิ่มตัว สมาคมโรคหัวใจอเมริกันแนะนำให้คุณ จำกัด ปริมาณของไขมันอิ่มตัวที่คุณกินน้อยกว่าร้อยละ 7 ของแคลอรี่ทั้งหมดของคุณ การทำเช่นนี้สามารถช่วยปกป้องสุขภาพของหัวใจของคุณและให้ระดับคอเลสเตอรอลของคุณต่ำ น้ำมันปาล์มจะสูงกว่าในไขมันอิ่มตัวกว่าชนิดอื่น ๆ ของน้ำมันพืช สำหรับการเปรียบเทียบช้อนโต๊ะน้ำมันคาโนลามีเพียง 1 กรัมของไขมันอิ่มตัว จำนวนเงินเดียวกันของน้ำมันมะกอกมี 1.9 กรัมของไขมันอิ่มตัว น้ำมันปาล์มดีกว่าน้ำมันมะพร้าวอย่างไรซึ่งมี 11.8 กรัมของไขมันอิ่มตัวต่อช้อนโต๊ะ

สถิติไม่อิ่มตัวไขมัน

ในขณะที่ลดปริมาณของไขมันอิ่มตัวในอาหารของคุณเป็นวิธีที่ดีเพื่อลดความเสี่ยงของโรคหัวใจเพิ่มปริมาณของไขมันไม่อิ่มตัวสามารถช่วยปกป้องสุขภาพของหัวใจของคุณได้อีกด้วย ทั้งไขมันไม่อิ่มตัวและไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลตามที่สมาคมหัวใจอเมริกัน ช้อนโต๊ะน้ำมันปาล์มมี 5 กรัมของไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวและประมาณ 1.3 กรัมของไขมันไม่อิ่มตัว ทั้งคาโนลาและน้ำมันมะกอกสำหรับการเปรียบเทียบมีไขมันไม่อิ่มตัวมากกว่าน้ำมันปาล์มในขณะที่น้ำมันมะพร้าวมีไขมันไม่อิ่มตัวแทบจะไม่ใด ๆ


RELATED INFORMATION:
ปล่อยให้ สอบสวน: