ผลิตภัณฑ์อะไรบ้างที่มีน้ำมันปาล์มและเมล็ดในปาล์มน้ำมัน?

อุตสาหกรรมที่ใช้น้ำมันปาล์ม

ส่วนผสมตามน้ำมันปาล์มและน้ำมันเมล็ดในปาล์มที่พบในประมาณ 50% ของสินค้าในซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นรวมทั้งอาหารและสินค้าที่ไม่ใช่อาหาร น้ำมันปาล์มในหลายประเทศจะใช้เป็นน้ำมันทอดที่เรียบง่าย แต่ตลาดอื่น ๆ อีกมากมายทำให้การใช้งานของทั้งสองปาล์มและเมล็ดในปาล์มน้ำมัน

     ผู้ผลิตอาหารค้าปลีกผู้บริโภคและสแน็ค

     การดูแลส่วนบุคคลและเครื่องสำอาง (ส่วนใหญ่ปาล์มน้ำมันเมล็ด)

     เชื้อเพลิงชีวภาพและพลังงาน

     อาหารสัตว์ (เมล็ดในปาล์ม Expeller)

     เภสัชกรรม

     ด้านอุตสาหกรรม

     อุตสาหกรรมการบริการด้านอาหาร /

ผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำมันปาล์มและน้ำมันเมล็ดในปาล์ม
ผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำมันปาล์มและน้ำมันเมล็ดในปาล์ม

 
เมล็ดปาล์มและปาล์มน้ำมันที่ใช้จะแตกต่างกันอย่างแพร่หลายเพราะพวกเขาสามารถประมวลผลและผสมในการผลิตที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะแตกต่างกัน ชื่อส่วนผสมด้านล่างที่พบในบรรจุภัณฑ์ของ 50% ของผลิตภัณฑ์ที่สต็อกในซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นที่สุดถูกทั้งน้ำมันปาล์มหรือน้ำมันเมล็ดในปาล์มตาม

ปาล์มและ ปาล์ม ชื่อส่วนผสมผลิตภัณฑ์น้ำมันเมล็ด
น้ำมันพืช, ผักไขมันปาล์ม, น้ำมันเมล็ดในปาล์มปาล์มน้ำมันผลไม้ palmate, Palmitate, ปาล์มโอเลอีน, Glyceryl, Stearate, Stearic Acid, Elaeis Guineensis, Palmitic กรดปาล์ม Stearine, Palmitoyl Oxostearamide, Palmitoyl Tetrapeptide-3, Sodium Laureth ซัลเฟตโซเดียมซัลเฟต lauryl โซเดียม Kernelate โซเดียมปาล์ม Kernelate, Sodium Lauryl Lactylate / ซัลเฟตชุ่มชื่นปาล์ม glycerides, Etyl Palmitate, Octyl Palmitate, Palmityl แอลกอฮอล์ Laureth-7, Steareth-2, Cocamide การไฟฟ้านครหลวง (กรดไขมันที่ได้มา) Cocamiede DEA (กรดไขมันที่ได้มา) Stearamidopropyldimethylamine, Cetyltrimethylammonium คลอไรด์ Isopropylmyristate, Caprylic / capric Trigylceride ไขมัน Isethionates (SCI) Alkylpolyglycoside (APG) Laurylamine ออกไซด์

สำหรับธุรกิจการดำเนินการที่ดีที่สุดคือการขอให้ซัพพลายเออร์เพื่อระบุชนิดของน้ำมันพืชที่ใช้เป็นฐานสำหรับส่วนผสมที่พวกเขาให้ มีบางความซับซ้อนเพิ่มเมื่อมันมาถึงปาล์มน้ำมันเมล็ดจะเป็นสินค้ามักจะสบตากับน้ำมันมะพร้าวขึ้นอยู่กับราคาในตลาดและความพร้อมRELATED INFORMATION:
ปล่อยให้ สอบสวน: