วิธีการบำรุงรักษาปาล์มน้ำมันเครื่องประมวลผลในฤดูหนาว?

ปาล์มน้ำมันเครื่องประมวลผลจำเป็นต้องบำรุงรักษาในช่วงฤดูหนาวซึ่งเกี่ยวข้องกับปาล์มเครื่องประมวลผลน้ำมันรายวันและใช้และมีผลต่อชีวิตของโรงงานสกัดน้ำมันปาล์ม equipment.It มีความจำเป็นต้องทำผลงานบำรุงรักษาเครื่องน้ำมันปาล์มสำหรับพนักงาน เข้าสู่ฤดูหนาวอุณหภูมิจะค่อยๆลดลงสภาพอากาศหนาวเย็นเป็นเวลานานจะมีผลต่อการใช้งานของอุปกรณ์ปาล์มเพื่อลดภาระงานของพวกเขาจำเป็นที่จะต้องระงับการใช้งานของอุปกรณ์ที่แม้ในขณะที่อุณหภูมิเกินไป low.The ผู้ผลิตเครื่องประมวลผลปาล์มน้ำมันที่ดีที่สุดในประเทศจีนบอก วิธีการบำรุงรักษาเครื่องปาล์มน้ำมันโรงงานในช่วงฤดูหนาว

ปาล์มกระบวนการสกัดน้ำมัน
ปาล์มกระบวนการสกัดน้ำมัน

ก่อนที่อุปกรณ์น้ำมันปาล์มภายในตกค้างวัสดุบดควรดำเนินการครอบคลุมสะอาดขึ้น
ประการที่สองเราต้องต้องการน้ำในการทำความสะอาดรถถังตัวแทนเพิ่มเติมและระบบการจัดหาอุปกรณ์ในฝ่ามือโรงงานน้ำมันไหลออกมาหลังจากวัน

จากนั้นประมวลผลปาล์มน้ำมันในช่วงฤดูหนาวหลังจากที่อุปกรณ์ที่จำเป็นในการทำงานภายในเครื่องควรตรวจสอบว่ามีสารตกค้างอื่น ๆ ในการสั่งซื้อเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายให้กับเครื่องสูบน้ำและท่อที่อุณหภูมิต่ำ

สุดท้ายปาล์มอุปกรณ์เครื่องน้ำมันในช่วงฤดูหนาวจะต้องเปิดสองครั้งต่อสัปดาห์และเวลาที่จำเป็นสำหรับครึ่งชั่วโมงในแต่ละบูต นี้จะช่วยป้องกันเครื่องน้ำมันปาล์มที่ไม่ได้ใช้สำหรับฤดูหนาวที่ยาวนานที่เกิดจากการแอบแฝง


RELATED INFORMATION:
ปล่อยให้ สอบสวน: